Tin Tức

Nước điện giải và 7 tác dụng tuyệt vời của nước uống điện giải E-Water

 28/01/2021

Nước là điều kiện của sự sống nhưng không phải nước nào cũng tốt. Nếu uống phải nước kém chất lượng lại gây cho cơ thể nhiều tổn thương. Nước điện giải hiện tại đang làm mưa làm gió trên thị trường và được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Vậy uống nước điện giải có tác dụng gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây bạn nhé!

Nước điện giải là gì?

Nước điện giải là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân từ máy điện giải. Nước được tách thành dạng ion H+ và OH-, trong đó ion OH- lại có số lượng lớn hơn ion H+ nên nước có tính kiềm cao.

 

 

 

 

Thành phần của nước điện giải

 

 

 

 

Để trở thành nước điện giải, nước thông thường phải trải qua hai quá trình phức tạp.

Qu trình lọc nước: Nước đi qua màng lọc với công nghệ lọc nước tiên tiến từ Nhật Bản cùng các tầng lọc cơ học. Đảm bảo nước sau khi lọc sạch vi khuẩn, virut, kim loại nặng và tạp chất. Màng lọc thông minh giữ lại trong nước vi khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể.

Quá trình điện phân: Sau khi lọc, nước sẽ được mang đi điện phân. Qúa trình điện phân bẽ gãy phân tử nước và tái tạo trở lại. Phân tử nước sau khi điện phân có kích thước nhỏ hơn phân tử nước thông thường rất nhiều lần, giàu hydro và vi khoáng.

7 tác dụng vàng với sức khỏe của việc uống nước điện giải

1. Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

 

 

 

 

Nước điện giải ion kiềm chứa phân tử hydro

 

 

 

 

Nước điện giải ion kiềm chứa phân tử hydro – khắc tinh của các gốc tự do. Gốc tự do là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều bệnh trong đó có ung thư.

Nước điện giải góp phần tiêu diệt tế bào bạch cầu cấp gây bệnh Leukemia. Ngăn sự phát triển của mạch máu nuôi u bướu, ngăn cản sự nhân lên của tế bào ung thư.

2. Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Uống nước điện giải góp phần loại bỏ các gốc tự do, giúp insulin được vận chuyển bình thường đến các tế bào.

3. Ngăn ngừa loãng xương

Trong nước điện giải chứa rất nhiều vi khoáng trong đó có canxi. Canxi trong nước là canxi tự nhiên, cơ thể rất dễ hấp thu.

4. Tăng cường miễn dịch

 

 

 

 

Uống nước điện giải e-water hàng ngày

 

 

 

 

Nước điện giải giúp đưa cơ thể về trạng thái cân bằng kiềm – axit, tiêu diệt các gốc tự do, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể…Từ đó tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể.

5. Cải thiện hệ tiêu hóa và tốt cho đường ruột

Uống nước điện giải giúp giảm lượng axit dư thừa trong đường ruột, duy trì đường ruột khỏe mạnh.

6. Hỗ trợ vào quá trình giảm cân

Nước điện giải giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể gây ra mỡ. Phân tử nước thấm sâu vào tế bào góp phần đào thải mỡ thừa ra ngoài.

7. Chống lão hóa

 

Hydro trong nước có tác dụng khử các gốc tự do gây hại. Giữ cho bạn luôn trẻ trung, khỏe mạnh.

Phone
Go to Top